Tham khảo 4 bước vay tiêu dùng VPBank đúng chuẩn nhất

Tham khảo 4 bước vay tiêu dùng VPBank đúng chuẩn nhất

Muốn tiến hành vay tiêu dùng VPBank hữu hiệu hơn, quý khách hàng phải biết cụ thể các bước vay tiêu dùng tại ngân hàng này. Về căn bản thì các gói vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được áp dụng theo đúng các bước được liệt kê dưới đây, bạn phải tham khảo để tăng thêm cơ hội đậu hồ sơ và không quá nóng vội, lo âu trong khi chờ kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước 1: Tham khảo hình thức vay tiêu dùng VPBank thích hợp với bản thân

Vấn đề chọn lựa cách thức vay hợp lý nhất với mình giúp cơ hội được duyệt hồ sơ của bạn tốt hơn và được hưởng hạn mức lãi suất hấp dẫn nhất. Trường hợp bạn đang đi làm doanh nghiệp hưởng lương và có thu nhập ổn định thì vay theo bảng lương là cách thức tối ưu nhất. Bên cạnh đó thì còn có một số loại hình vay tiêu dùng khác như:

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn tiền điện
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Lưu ý đối với phương thức vay này: nếu bạn có uy tín trả nợ tốt tại công ty tài chính cũ thì khả năng đậu hồ sơ của bạn là khá cao )

Bước hai: Chuẩn bị hồ sơ

Vấn đề kế tiếp bạn cần tiến hành sau khi xác định được hình thức vay của mình đó chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của phương thức vay đấy. Tuy nhiên, dù là phương thức vay nào thì bên cạnh những yêu cầu riêng đều phải có các giấy tờ như sau:

  • 1 Hình 3 x 4
  • Chứng minh thư
  • Hộ khẩu gia đình

Chú ý rằng: Hộ khẩu là bản photo công chứng nguyên cuốn 16 trang hoặc có bản gốc để đối chiếu nếu như không có công chứng.

Bước thứ 3: Nộp hồ sơ và đợi thẩm định từ Ngân hàng

Giai đoạn này quyết định hồ sơ của bạn có đạt hay không. Đảm bảo nhất phải chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trang bị đầy đủ và không có thiếu sót hoặc chỉnh sửa gì. Ban thẩm định sẽ gọi điện cho quý khách kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ trong từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời các câu hỏi theo chính xác những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Phụ thuộc từng trường hợp có thể bạn phải trải qua thêm bước thẩm định ở nhà.

Bước bốn: Giải ngân và thanh toán tiền

  • Trường hợp hồ sơ của bạn vượt qua được bước thẩm định, quý khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo về số tiền tiền vay và chỉ dẫn giải ngân.
  • Khách hàng có thể nhận tiền tại Bưu điện hoặc qua chi nhánh ngân hàng VPBank.
  • Lịch đóng tiền hàng tháng và kỳ hạn kết toán bạn sẽ được ngân hàng báo sau đó.

Bốn bước trên sẽ được thực hiện theo đúng trình tự, đảm bảo sự rõ ràng, an toàn và ích lợi cho quý khách hàng lúc vay tiêu dùng VPBank. Bạn cần phải tuân thủ đúng để giữ uy tín cho mình đồng thời không phải chịu những phí phạt ngoài ý muốn, đáng nói hơn là tạo điều kiện thuận lợi cho các lần vay kế tiếp. Vay tiêu dùng VPBank luôn luôn không dừng cải tiến và đổi mới nhằm mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho bạn, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận các đóng góp từ các bạn để từ từ hoàn thiện mình hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *