Giá trị của việc đăng ký vay tín chấp VPBank online

Giá trị của việc đăng ký vay tín chấp VPBank online

Với mong muốn đem đến sự tiện dụng tối đa và tiết kiệm được công sức, thời gian cho các bạn khi muốn vay tín chấp VPBank, hiện ngân hàng VPBank đã hình thức đăng ký vay tín chấp VPBank qua mạng. Hiện tại, các bạnkhả năng ngồi tại nhà và đăng ký trực tuyến sản phẩm vay tín chấp ngay trên laptop của mình mà không cần di chuyển quá nhiều nữa! Mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giảnthuận lợi hơn khi các bạn muốn vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa bổ sung chức năng Đăng ký trực tuyến sản phẩm vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm trợ giúp quý khách hàngkhả năng tiết kiệm được thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng nhằm đăng ký vay vốn. Qua đó, quý khách hàngkhả năng đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, gồm cả 12 gói vay có tài sản bảo đảmba khoản vay tín chấp.

Hình ảnh có liên quan

Muốn đăng ký vay tín chấp VPBank trực tuyến, khách hàng có thể tiến hành theo các bước sau:

  • Bước thứ nhất: Truy cập VPBank Online > chọn Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước 2: Chọn khoản vay mà khách hàng quan tâm
  • Bước thứ ba: Điền đủ các thông tin theo chỉ dẫn để hoàn thiện việc đăng ký.

Vay tín chấp VPBank quý khách không chỉ có đa dạng các khoản vay để chọn lựa mà còn luôn luôn có các mức lãi suất cuốn hút và những chương trình khuyến mãi dành riêng cho đối tượng quý khách hàng đặc biệt. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể yên tâm vì khi thực hiện vay tín chấp VPBank, các bạn có khả năng thanh toán trước thời hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất kỳ lúc nào trong thời hạn hiệu lực hợp đồng. Số tiền mà bạn phải thanh toán phụ thuộc vào khoản tiền gốc còn lại bạn chưa thanh toán.

Đối với vay tín chấp VPBank, quý khách hàng cá nhân có mong muốn vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tìm hiểu gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Nếu khách hàng mua Ôtô để phục vụ đi lại, có thể tìm hiểu về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong tình trạng quý khách hàng đang có số tiền vay tín chấp VPBank vẫn có khả năng vay thêm, tuy nhiên chỉ trợ giúp khách hàng đi làm doanh nghiệp và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có khoản vay từ 1-3 ngân hàng khác tuy nhiên thu nhập (ứng dụng cho vay theo lương) cao thì vẫn có thể xét vay thêm.

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, các bạn đến trực tiếp phòng giao dịch bất kì của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hay chuyển vào tài khoản cá nhân quý khách hàng). Giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết lại khoản vay. Và hàng tháng khách hàng đóng gồm lãi và gốc, chi trả tại phòng giao dịch VPBank hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Dịch vụ vay tiêu dùng VPBank luôn mong muốn mang tới đa dạng giá trị và lợi ích hỗ trợ tài chính nhất cho quý khách hàng nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm lúc lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tạo ra mọi điều kiện thuận lợi nhất để hồ sơ vay của quý khách được duyệt mau chóng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *